Khẩn trương thực hiện số hóa kết quả giải quyết TTHC

Ngày 04/4/2024, Giám đốc Sở Xây dựng ký ban hành Công văn số 854/SXD-VP chỉ đạo Trưởng các phòng thuộc Sở thực hiện tốt công việc số hóa kết quả giải quyết (KQGQ) thủ tục hành chính (TTHC) của Sở Xây dựng trên trang https://sohoatthc.binhthuan.gov.vn/.

1. Trưởng các phòng chuyên môn

Triển khai thực hiện việc số hóa KQGQ TTHC trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC của tỉnh theo đúng quy định.

Hiện nay, chuyên viên xử lý đính kèm tập tin để số hóa KQGQ TTHC (bản scan) chưa đúng quy định và sai vị trí. Đề nghị chỉ đạo chuyên viên phòng mình rà soát, khắc phục, quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc, liên hệ Văn phòng Sở (1 cửa, QTM) để phối hợp xử lý.

2. Đề nghị Ban Giám đốc

Thực hiện số hóa: Duyệt/Hoàn thành KQGQ trên Hệ thống thông tin giải quyết TTHC của tỉnh.

3. Văn phòng Sở (Văn thư) thực hiện ký số cơ quan sau khi Lãnh đạo Sở duyệt, quản trị mạng chủ trì, phối hợp 1 cửa thường xuyên kiểm tra số hóa KQGQ TTHC, trường hợp chưa đảm bảo phối hợp các phòng bổ sung.

4. Thanh tra Sở Xây dựng chủ trì, rà soát, phối hợp Văn phòng Sở thực hiện số hóa TTHC của đơn vị mình./.

Ban Biên tập Website