Khẩn trương rà soát, số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh

Ngày 30 tháng 5 năm 2024, Giám đốc Sở đã có văn bản số 1444/SXD-VP yêu cầu thực hiện việc rà soát, số hóa kết quả giải quyết thủ tục hành chính trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh. Nay tiếp tục đôn đốc thực hiện như sau:

1. Trưởng các phòng chuyên môn khẩn trương rà soát theo chỉ đạo tại văn bản số 1444/SXD-VP; lưu ý đối với các kết quả giải quyết của thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng (đối với cá nhân) và cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng (đối với tổ chức) phải bổ sung đính kèm số hóa kết quả là chứng chỉ;

2. Nhằm tăng cường kỹ luật, kỹ cương trong thực thi nhiệm vụ, tránh tình trạng kéo dài, chậm trễ; đồng thời cũng là cơ sở quy trách nhiệm và làm cơ sở để xếp loại cuối năm. Các Trưởng phòng chuyên môn, công chức Quản trị mạng, công chức Bộ phận Một cửa chịu trách nhiệm báo cáo tỷ lệ kết quả thực hiện số hóa cho Giám đốc Sở trước ngày 25 tháng 6 năm 2024.

Văn phòng Sở.