Thực hiện báo cáo các chỉ tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính

Ngày 21/5/2024 Sở Xây dựng ban hành Công văn số 1332 /SXD-VP về việc thực hiện báo cáo các chỉ tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính. Giám đốc Sở Xây dựng phân công nhiệm vụ triển khai thực hiện chủ đề công tác cải cách hành chính năm 2024 của tỉnh về “nâng cao năng lực cạnh tranh và sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp” gồm các nội dung:

1. Căn cứ các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được Ủy ban nhân dân tỉnh giao tại Công văn nêu trên, tất cả công chức Văn phòng theo vị trí việc làm được Sở Xây dựng phân công có trách nhiệm báo cáo tình hình, kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính và cải thiện các chỉ số cải cách hành chính, định kỳ báo cáo trước ngày 16 hàng tháng gửi về Văn phòng (trực tiếp Phó Chánh Văn phòng): có Phụ lục giao nhiệm vụ kèm theo (lưu ý: số liệu báo cáo lũy kế từ đầu năm đến ngày 15 hàng tháng của kỳ báo cáo). Kết quả báo cáo, đánh giá công tác cải cách hành chính hằng năm của cơ quan là nội dung đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ, bình xét danh hiệu thi đua, khen thưởng và xác định trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức Văn phòng Sở Xây dựng.

2. Chánh Văn phòng có trách nhiệm chỉ đạo tất cả công chức Văn phòng báo cáo đảm bảo thời gian yêu cầu.

3. Giao Phó Văn phòng chủ trì, tham mưu Sở Xây dựng báo cáo Sở Nội vụ trước ngày 20 hàng tháng theo yêu cầu.

VPS.