Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Sở Xây dựng năm 2024

Ngày 25 tháng 3 năm 2024, Sở Xây dựng bàn hành Kế hoạch số 750/KH-SXD về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của Sở Xây dựng năm 2024.

Đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC), nhằm mục đích xây dựng đội ngũ CBCCVC chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và năng lực, xây dựng được nguồn nhân lực có chất lượng cao, có đội ngũ chuyên gia, quản lý giỏi, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, hội nhập quốc tế để phục vụ Nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ có chuyên môn cao, có năng lực thực tiễn.

Tiếp tục ưu tiên bồi dưỡng các lĩnh vực phục vụ phát triển 03 trụ cột chính gắn với ứng dụng công nghệ cao, xây dựng chuỗi giá trị nông nghiệp, công nghiệp, du lịch theo Nghị quyết số 06-NQ/ĐH, ngày 16 tháng 10 năm 2020 của Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Chủ động triển khai công tác đào tạo, bồi dưỡng để hoàn thành các mục tiêu năm 2024 đề ra theo các đề án, chương trình, kế hoạch đã được phê duyệt.

Giám đốc Sở xây dựng chỉ đạo Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng viên chức tại đơn vị mình; cử viên chức tham gia đào tạo, bồi dưỡng đúng đối tượng chiêu sinh, triệu tập của cơ quan có thẩm quyền đối với các khóa bồi dưỡng.

Trích: Kế hoạch số 750/KH-SXD