Đề xuất sáng kiến về nhiệm vụ cải cách hành chính

Thực hiện Quyết định số 168/QĐ-UBND ngày 25/01/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phê duyệt nhiệm vụ chủ yếu năm 2024 của các sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố, theo đó nhiệm vụ cải cách hành chính tại mục 9.3 Phụ lục nhiệm vụ đính kèm:

“Nghiên cứu, đề xuất và tổ chức thực hiện các sáng kiến về cải cách hành chính, tập trung vào những nội dung cải cách hành chính mà cơ quan, đơn vị thực hiện chưa tốt.

Mục tiêu: Có ít nhất 01 sáng kiến về cải cách hành chính.

Thời gian đánh giá kết quả: Đề xuất sáng kiến trong quý I/2024 (trước ngày 05/3/2024) và tổ chức thực hiện.”

Sở Xây dựng đề xuất sáng kiến về nhiệm vụ cải cách hành chính:

1. Sáng kiến: Số hóa tài liệu lưu trữ cơ quan và tài liệu lưu trữ thủ tục hành chính đưa vào lưu trữ điện tử Sở Xây dựng.

2. Sáng kiến: Giải pháp nâng cao mức độ hài lòng thực hiện khảo sát mức độ hài lòng đối với việc giải quyết thủ tục hành chính thông qua ứng dụng phần mềm điện tử và mã QR.

Trích: Văn bản số 612/SX-VP