CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG TỈNH BÌNH THUẬN TRIỂN KHAI CÁC HOẠT ĐỘNG CHĂM LO TẾT CHO ĐOÀN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021

Thực hiện công văn số 10/CĐN ngày 8/01/2021 của Công Đoàn ngành Xây dựng Việt Nam về việc Chăm lo tết cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh covid-19 và thiên tai nhân dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Công đoàn cơ sở Viện Quy hoạch xây dựng Bình Thuận đã phối hợp với Chính quyền cùng cấp tổ chức các hoạt động như thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, neo đơn … với 12 xuất quà trị giá khoảng 6,0 triệu đồng, phối hợp với Chính quyền hỗ trợ cho mỗi đoàn viên 200.000 đồng. Ngoài ra Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ cho 3 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn với mỗi xuất là 500.000 đồng, với phương châm tất cả đoàn viên, người lao động đều có tết.