Công đoàn cơ sở Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội thao nhân kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024)

Sáng 22/6/2024, tại Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận, Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Thanh niên Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận tổ chức Lễ khai mạc Hội thao trong cán bộ, viên chức, người lao động đơn vị năm 2024. Hội thao diễn ra các môn bóng đá Penanty đồng đội nam nữ, bóng chuyền hơi nam nữ phối hợp, kéo co đồng đội nam nữ, nhảy bao bố tiếp sức đồng đội nam nữ.

Hội thao năm 2024 là hoạt động chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024). Đến tham dự và cổ vũ Hội thao có ông Huỳnh Ngọc Chơn, chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng, Lãnh đạo và toàn thể CB.VC.NLĐ của Viện Quy hoạch Xây dựng.

Hội thao được tổ chức nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao; tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức, người lao động giao lưu học tập, rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó; tiếp thêm động lực và tinh thần thi đua sôi nổi trong lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành vượt mức chi tiêu kế hoạch năm 2024.