Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Lê Viễn Đông

Ngày 14/5/2024, tại trụ sở Viện Quy hoạch Xây dựng tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Lê Viễn Đông.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Phạm Thành Bắc – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện QHXD; đồng chí Phạm Văn Hùng - Phó bí thư chi bộ, Chủ tịch công đoàn cở sở Viện QHXD, cùng toàn thể đảng viên thuộc chi bộ Viện Quy hoạch Xây dựng tỉnh Bình Thuận. Lễ kết nạp được tổ chức trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phạm Thành Bắc –Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Viễn Đông sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.