Viện Quy hoạch xây dựng tổ chức cho CB.VC.NLĐ đi tham quan học tập nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023)

Thiết thực kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2023), nhằm tạo khí thế vui tươi, phấn khởi của CB.VC.NLĐ sau những ngày làm việc. Từ ngày 24/2/2023-26/02/2023 Chính quyền và Công đoàn cơ sở Viện Quy hoạch xây dựng tổ chức cho CB,VC,NLĐ đi tham quan, học tập tại tỉnh Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh. Chương trình tham quan, học tập gồm những hoạt động như: Tham quan các công trình kiến trúc tại khu du lịch Đại Nam, Khu du lịch núi Bà Đen, tham quan khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi. Đến tham quan khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi, CB,VC,NLĐ đã được nghe lịch sử hình thành và các chiến công của quân và dân Củ Chi. Qua đó mỗi CB,VC,NLĐ cảm nhận về niềm tự hào dân tộc, khâm phục ý chí đấu tranh kiên cường bất khuất của quân dân Việt Nam trong những cuộc kháng chiến chống ngoại xâm để giành độc lập dân tộc, sự vượt khó, sáng tạo, dũng cảm trong chiến đấu, không quản ngại gian khổ, hy sinh.