VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG TỈNH BÌNH THUẬN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ VI NHIỆM KỲ 2022-2025

Ngày 11/7/2022, Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận tổ chức Đại hội Chi bộ Viện Quy hoạch lần thứ VI nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã đánh giá lại kết quả đã đạt được, nghe đại diện Chi ủy kiểm điểm vai trò của cấp ủy nhiệm kỳ qua, những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế, yếu kém và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ tới. Đại hội cũng đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2025 và các chức danh Bí thư, phó Bí thư, đồng thời ban hành Nghị Quyết để thực hiện. Đại hội cũng nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Sở Xây dựng.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Viện Quy hoạch xây dựng đã gặp không ít khó khăn, nhất là tình hình dịch bệnh covid 19 kéo dài đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động của Chi bộ cũng như của đơn vị. Vượt qua mọi khó khăn, tập thể Chi ủy, Ban lãnh đạo Viện cùng các tổ chức đoàn thể đã khắc phục khó khăn, tổ chức sản xuất tốt, tổ chức tốt các hoạt động như: thi đua trong lao động sản xuất, hoạt động văn hóa thể thao chào mừng các ngày lể lớn, ngày thành lập đơn vị … góp phần vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ.

Đại hội Chi bộ Viện Quy hoạch xây dựng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025