Hưởng ứng chuỗi hoạt động hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ III năm 2023 và kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ: Ngày 22-23/7/2023, Các chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Sở Xây dựng phối hợp cùng Đoàn trường THPT Hàm Thuận Bắc trong chương trình Chiến sĩ Hoa Phượng Đỏ với các hoạt động: Thực hiện công trình sửa chữa khu vui chơi cho trẻ em tại thôn 1, xã La Dạ và trường mẫu giáo Đa Mi cùng một số hoạt động vui hè cùng thiếu nhi trên địa bàn. Phát huy truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và tri ân những người có công với cách mạng. Ngày 24/7/2023, BCH Đoàn cơ sở đã thăm tặng quà cho 02 gia đình có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Thuận Điền, xã Hàm Liêm, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Một số hình ảnh hoạt động.

Ban Biên tập Website.