Công đoàn cơ sở Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận tổ chức hội thi hát karaoke nhân kỷ niệm 30 năm ngày tái thành lập tỉnh (1992-2022)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái thành lập tỉnh Bình Thuận (1992-2022). Nhằm thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, viên chức, người lao động toàn đơn vị, ngày 27/8/2022 công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận tổ chức hội thi hát Karaoke trong công nhân viên chức lao động. Đến dự và cổ vũ Hội thi có ông Huỳnh Ngọc Chơn, chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng và toàn thể người tham gia là cán bộ, viên chức, người lao động của Viện Quy hoạch Xây dựng. Hội thi diễn ra với 3 nội dung song ca nam; song ca nữ và song ca nam nữ.

Một số hình ảnh hội thi: