Viện Quy hoạch xây dựng Bình Thuận diễn tập Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ tại đơn vị
Lượt xem: 411

 

Ngày 30/6/2022 Viện Quy hoạch xây dựng Bình Thuận đã tổ chức diễn tập PCCC&CNCH tại đơn vị, đây là hoạt động thường niên nhằm mục đích nâng cao ý thức về công tác PCCC&CNCH của toàn thể cán bộ nhân viên đơn vị. Hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp viên chức, người lao động nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, cứu nạn, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Tham gia diễn tập có 28 viên chức, người lao động Viện quy hoạch xây dựng, lãnh đạo Viện Quy hoạch đến dự và chỉ đạo buổi diễn tập.

          Đợt diễn tập lần này thực hiện giả định vụ cháy xảy ra tại phòng tư vấn Thiết kế - Đo đạc, khi các viên chức đang làm việc bình thường. Khi có thông báo cháy, người tham gia thực hiện việc chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và thoát nạn đúng quy trình đặt ra theo kịch bản diễn tập.

Ngoài ra trong đợt diễn tập này, viên chức, người lao động được thực hiện tập luyện sử dụng các thiết bị PCCC như bình CO2, bình bột, vòi phun nước chữa cháy …

Một số hình ảnh diễn tập:

VQHXD.

Tin khác
1 2 3 
Chuyên mục
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 18
  • Hôm nay: 2063
  • Trong tuần: 15 782
  • Tháng hiện tại: 55 685
  • Tổng lượt truy cập: 1243504
Đăng nhập

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang