Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, người lao động năm 2021

Ngày 20/01/2022, Viện quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức, NLĐ năm 2021. Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được của viên chức, NLĐ và đoàn viên công đoàn trong năm qua, những tồn tại yếu kém, đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới, đồng thời đề ra nghị quyết thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu năm 2022. Đồng chí Huỳnh Ngọc Chơn chủ tịch Công đoàn ngành đến dự và chỉ đạo hội nghị. Trong năm 2021 vừa qua, Viện quy hoạch xây dựng đã gặp không ít khó khăn, nhất là tình hình dịch bệnh covid-19 kéo dài đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động của viên chức và NLĐ. Tuy nhiên Ban lãnh đạo Viện cùng BCH công đoàn cơ sở đã khắc phục khó khăn, tổ chức tốt các hoạt động như: thi đua trong lao động sản xuất, hoạt động văn hóa thể thao chào mừng ngày thành lập đơn vị … góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, kết quả năm 2021: giá trị sản lượng đạt 144,35%; doanh thu đạt 164.9%; nộp ngân sách đạt 174,86%; lợi nhuận đạt 2.543 triệu đồng.

Đ/c Huỳnh Ngọc Chơn trao Giấy khen của Giám đốc Sở cho các đ/c hoàn thành SX nhiệm vụ

Ban Biên tập Website.