Tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2021

Sáng 9/12/2021, Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

Thực hiện Quyết định số 450/QĐ-UBND ngày 09 tháng 02 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận về việc giao chỉ tiêu bồi dưỡng, cập nhật kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng năm 2021 (trong đó giao Sở Xây dựng Bình Thuận làm Cụm trưởng cụm 4 gồm 25 đầu mối các Sở, ban, ngành). Với sự quyết tâm cao hoàn thành nhiệm vụ được UBND tỉnh giao, Sở Xây dựng Bình Thuận liên đã kết với Trường Cao đẳng Cộng đồng tỉnh Bình Thuận tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 thuộc năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn-Phó Giám đốc Sở Xây dựng phát biểu khai mạc lớp học.

Trong thời gian 4 ngày, 66 học viên thuộc 22 cơ quan quan, đơn vị thuộc Cụm được bồi dưỡng 09 chuyên đề: Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; phòng, chống vi phạm pháp luật trên không gian mạng…

Ban Biên tập Website.