Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận thông qua Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hàm Thuận Bắc về Nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng Khu du lịch hồ Hàm Thuận, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Ngày 21/02/2023, tại Hội nghị lần thứ 28 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Hàm Thuận Bắc khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025, Viện Quy hoạch xây dựng đã báo cáo thông qua Ban chấp hành Đảng bộ huyện về Nhiệm vụ quy hoạch phân khu xây dựng Khu du lịch hồ Hàm Thuận, xã Đa Mi, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe báo cáo thuyết trình nhiệm vụ Quy hoạch của đồ án; các đại biểu đã thảo luận, phân tích sâu sắc và toàn diện sự cần thiết, mục tiêu và những định hướng quy hoạch qua các giai đoạn. Những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện quy hoạch và thống nhất thông qua với 100% đại biểu đồng ý.

Việc lấy ý kiến BCH Đảng bộ huyện thể hiện tầm quan trọng của đồ án đối với nhân dân huyện Hàm Thuận Bắc, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sát của các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ, HĐND, UBND huyện trong lĩnh vực quy hoạch xây dựng.