Lượt xem: 2084

Ngày 17/02/2021, UBND tỉnh Bình Thuận đã có Công văn số 562/UBND-ĐTQH về việc lập/điều chỉnh quy hoạch xây dựng, quy hoạch đô thị trên địa bàn tỉnh. Trong đó thống nhất về chủ trương điều chỉnh Quy hoạch phân khu Khu vực Bắc kênh thoát lũ, thành phố Phan Thiết – huyện Hàm Thuận Bắc. Đồng thời giao Viện Quy hoạch xây dựng Bình Thuận thuộc Sở Xây dựng triển khai, thực hiện đầy đủ các thủ tục điều chỉnh quy hoạch phân khu theo đúng quy định.

Căn cứ nhiệm vụ được giao, Viện Quy hoạch xây dựng đã gởi tờ trình để Sở Tài chính rà soát, cân đối ngân sách, tham mưu UBND tỉnh bổ sung kinh phí để thực hiện trong năm 2021.

Ngày 27/5/2021 UBND tỉnh đã có Quyết định số 1306/QĐ-UBND về việc kinh phí thực hiện điều chỉnh Quy hoạch phân khu Khu vực Bắc kênh thoát lũ, thành phố Phan Thiết – huyện Hàm Thuận Bắc.

Hiện nay Viện Quy hoạch xây dựng đang triển khai thực hiện tiếp các thủ tục điều chỉnh quy hoạch phân khu theo đúng quy định.