Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dân cư Trại cá – Giai đoạn 2, tại thị trấn Lạc Tánh, huyện Tánh Linh

Khu dân cư Trại Cá - Giai đoạn 2 đã được UBND tỉnh Bình Thuận phê duyệt tại Quyết định số 3075/QĐ-UBND ngày 08/11/2018

Dự án gồm các phân khu chức năng sau:
- Khu nhà ở kết hợp thương mại, dịch vụ: Bố trí các lô đất theo dãy dọc và đối lưng nhau theo các trục đường nội bộ, phục vụ kinh doanh thương mại với các loại hình như: Văn phòng công ty, siêu thị mini, nhà hàng, cà phê, shop…
- Khu ở liên kế: Bố trí các lô đất theo từng dãy dọc theo các tuyến đường nội bộ.
- Đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật: Bố trí trạm xử lý nước thải ở ranh phía
Tây Bắc của dự án. Về lâu dài, khi khu vực phía Bắc của dự án triển khai đồng bộ sẽ di dời trạm xử lý nước thải và nắn lại tuyến kênh theo đúng quy hoạch chung được duyệt.
- Nhà sinh hoạt cộng đồng: Bố trí tại khu vực giữa dãy lô đất ở liên kế 1, phục vụ việc sinh hoạt cho người dân trong khu vực.
- Cây xanh: Bố trí dọc hai bên kênh Suối Lào, cải tạo trồng cây xanh cách ly, thảm cỏ hình thành dải cây xanh toàn khu, tạo không gian đô thị.