Phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng xã Trà Tân, huyện Đức Linh

Thực hiện theo Kế hoạch xây dựng nông thôn mới huyện Đức Linh năm 2022, trong đó xã Trà Tân hoàn thành về đích nông thôn mới nâng cao trong năm 2022. Để được công nhận là xã nông thôn mới nâng cao, xã Trà Tân đã hoàn thành các tiêu chí trong Bộ tiêu chí quốc gia về Nông thôn mới tại Quyết định số 318/QĐ-TTg ngày 08/3/2022 của Thủ tướng chính phủ về việc Ban hành bộ tiêu chí Quốc gia về xã nông thôn mới và Bộ tiêu chí Quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao giai đoạn 2021-2025. Đây là sự nỗ lực không ngừng của toàn thể nhân dân và các tổ chức chính trị, xã hội trong xã Trà Tân cũng như huyện Đức Linh. Trong đó, tiêu chí số 1 trong Bộ tiêu chí Quốc gia về xã nông thôn mới nâng cao phải được hòan thành trong quý I/2023.

Đến nay, Viện Quy hoạch xây dựng Bình Thuận kết hợp với chủ đầu tư là UBND xã Trà Tân đã hoàn thành việc lập đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Trà Tân và đã được UBND huyện Đức Linh phê duyệt đồ án tại Quyết định số 859/QĐ-UBND ngày 17/3/2023 về việc phê duyệt đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Trà Tân, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận đến năm 2032, định hướng phát triển đến 2050. Trong thời gian tới, Viện Quy hoạch xây dựng Bình Thuận phối hợp với UBND xã Trà Tân tiến hành công bố đồ án Quy hoạch chung xây dựng xã Trà Tân cho nhân dân trong xã được biết.

Ban Biên tập Website.