Lượt xem: 2023

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại Công văn số 2415/UBND-ĐTQH ngày 03/7/2019 và kết luận của Thường trực Tỉnh Ủy tại Thông báo số 754-TB/VPTU ngày 28/6/2019 về việc điều chỉnh mục tiêu sử dụng khu đất quy hoạch Khu trung tâm hành chính tập trung tỉnh. Do đó, việc lập quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đất chỉnh trang đô thị để xây dựng phương án cải tạo, định hướng khu đất chỉnh trang trên cơ sở hạn chế tối đa việc giải tỏa, tránh gây xáo trộn tại các khu vực xây dựng nhà cửa mật độ cao; đảm bảo liên kết, đấu nối hệ thống giao thông đồng bộ với khu vực.

Đến nay, Viện Quy hoạch xây dựng Bình Thuận kết hợp với Đại diện chủ đầu tư là Ban QLDA đầu tư xây dựng thành phố Phan Thiết đã hoàn thành Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đất chỉnh trang đô thị, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết; đã tổ chức lấy ý kiến cộng đồng dân cư và đã hoàn thiện nội nội dung Nhiệm vụ Quy hoạch chi tiết trình thẩm định./.