Sữa chữa chung cư Phú Thủy, thành phố Phan Thiết

Trong những năm 2000 đến 2005 tình hình đất ở và nhà ở của nhân dân trong thành phố Phan Thiết gặp rất nhiều khó khăn. Trước tình hình trên tỉnh Bình Thuận đã lập dự án đầu tư xây dựng khối chung cư Phú Thủy thuộc phường Phú Thủy.

Công trình chung cư Phú Thủy thuộc công trình nhà ở xã hội do nhà nước đầu tư. Sau hơn 20 năm đưa vào sử dụng, một số bộ phận công trình trên đã xuống cấp, hư hỏng, sê nô bị thấm nước, cửa đi chính bị hư hỏng, rỉ sét, bể kính, đóng mở khó khăn, lớp sơn trần sê nô bị bong tróc hoen ố, sê nô hành lang các phòng bị thấm, lan can các phòng bị rỉ sét, lan can đầu hồi bị rỉ sét, mục hư hỏng gây nguy hiểm, ... đã ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của các hộ dân đang thuê. Do đó, việc sửa chữa chung cư Phú Thủy, thành phố Phan Thiết là việc làm hết sức cần thiết và cấp bách nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, tạo môi trường sinh hoạt nghỉ ngơi tốt nhất cho người dân.

Đến nay Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Bình Thuận đã ban hành Quyết định số 284/QĐ-SKHĐT ngày 14/8/2023 về việc phê duyệt dự án và kế hoạch lựa chọn nhà thầu công trình Sửa chữa Chung cư Phú Thủy, thành phố Phan Thiết nhằm đảm bảo an toàn và tạo môi trường sinh hoạt nghỉ ngơi tốt nhất cho người dân đang sinh sống trong khối nhà Chung cư Phú Thủy thành phố Phan Thiết.

Ban Biên tập Website.