Triển khai Đề án xác định chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số

Công văn số 743/STTTT-BCVT&CNTT ngày 07/5/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông về việc triển khai Đề án xác định chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số.

Thực hiện Công văn số 547/BTTTT-KTS&XHS ngày 09/02/2024 của Bộ Thông tin và Truyền thông về việc triển khai Đề án xác định chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số:

1. Tuyên truyền, phổ biến đến cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh bằng nhiều hình thức phù hợp đối với nội dung:

- Đề án xác định Chỉ số đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp và hỗ trợ thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi số (Quyết định số 2158/QĐ-BTTTT ngày 07/11/2023 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông).

- Thông báo triển khai hoạt động Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bình Thuận chuyển đổi số năm 2024 (Thông báo số 04/TB-STTTT ngày 24/01/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông).

2. Vận động, khuyến khích doanh nghiệp thực hiện đánh giá mức độ chuyển đổi số doanh nghiệp tại Cổng thông tin điện tử https://dbi.gov.vn.

3. Truyền thông chương trình hỗ trợ doanh nghiệp mới thành lập trong vòng 01 năm, hộ kinh doanh tại địa phương xây dựng thương hiệu số, hiện diện online tin cậy, an toàn với các dịch vụ số (website, email) sử dụng tên miền quốc gia “.biz.vn” (chương trình miễn phí thời hạn 02 năm kể từ thời điểm đăng ký sử dụng; chương trình thực hiện đến hết 2025, thông tin tại chi tiết: https://dinhdanhso.tenmien.vn/).

Tài liệu kèm theo:

(1). Quyết định số 2158/QĐ-BTTTT ngày 07/11/2023 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

(2). Thông báo số 04/TB-STTTT ngày 24/01/2024 của Sở Thông tin và Truyền thông; Kèm theo TB 04

Ban Biên tập Website.