CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ VIỆN QUY HOẠCH XÂY DỰNG TỈNH BÌNH THUẬN TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ NĂM 2020 VÀ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ 2017-2022

Ngày 15/01/2021, Công đoàn cơ sở Viện Quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Thuận tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở năm 2020 và sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022. Hội nghị đã đánh giá lại kết quả đạt được của đoàn viên và NLĐ trong năm qua, sơ kết giữa nhiệm kỳ, những kết quả đạt được, những tồn tại yếu kém, đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới và nửa nhiệm kỳ còn lại, đồng thời đề ra nghị quyết thực hiện các chỉ tiêu nhiệm vụ chủ yếu năm 2021.

Đ/c Huỳnh Ngọc Chơn trao Giấy khen của Công đoàn ngành xây dựng cho các đ/c hoàn thành SX nhiệm vụ

Đồng chí Huỳnh Ngọc Chơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng đến dự và chỉ đạo Hội nghị. Trong năm 2020 vừa qua và hơn nửa nhiệm kỳ đầu, Công đoàn cơ sở Viện Quy hoạch xây dựng đã gặp không ít khó khăn, nhất là tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài, đã ảnh hưởng lớn đến hoạt động của đoàn viên và NLĐ. Tuy nhiên BCH công đoàn cơ sở đã khắc phục khó khăn, tranh thủ thời gian không bị giãn cách xã hội đã tổ chức tốt các hoạt động như: hoạt động văn hóa thể thao chào mừng ngày thành lập đơn vị, tổ chức cho VC.NLĐ dã ngoại tại khu nghỉ mát Nhật Quang; tổ chức cho VC, NLĐ khám bệnh định kỳ tại Tp.HCM… góp phần vào việc đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết quả đạt được trong năm 2020: 100% đoàn viên đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc; 03 tổ công đoàn đạt tổ công đoàn xuất sắc, trong đó có 02 tổ công đoàn được Công đoàn ngành xây dựng tặng Giấy khen; Công đoàn ngành xây dựng công nhận Công đoàn cơ sở Viện Quy hoạch xây dựng đạt danh hiệu Công đoàn cơ sở Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen về thành tích hoạt động công đoàn năm 2020.